Chính sách bảo hành 12 tháng của FAVORLAMP

BẢO HÀNH MỌI SẢN PHẨM FAVORLAMP BÁN RA TỪ 6-12 THÁNG

(Cập nhật từ ngày 1/1/2023)

Khác với những điểm bán đèn trôi nổi trên thị trường, FAVORLAMP luôn cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng đảm bảo nhất, đặc biệt là bóng đèn. Do đó, trong vòng 12 tháng chúng tôi bảo hành mọi sản phẩm đèn bán ra, chi tiết như sau:

A- Bóng đèn

 1. Với đèn chuẩn LED, Favorlamp cung cấp những cây đèn LED có tuổi thọ kéo dài trên 10.000 giờ. Do vậy, trong vòng 12 tháng nếu chip LED của bạn gặp sự cố như cháy hoặc không sáng, chúng tôi chịu trách nhiệm đổi mới hoặc hoàn tiền chiếc đèn của bạn
 2. Với các tiêu chuẩn bóng đèn khác như E14 hoặc G9 (tức bóng rời- hầu hết có trên các đèn của IKEA, Philips), nếu bóng đèn của bạn bị cháy nổ chúng tôi chấp nhận 1 đổi 1 trong 12 tháng.
 3. Chúng tôi cam kết mọi bóng đèn bán kèm và thay thế cho khách hàng đều là bóng đèn tiêu chuẩn chất lượng cao, không gây hại mắt được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín như Rạng Đông, Philips, Panasonic hoặc IKEA…

B- Công tắc đèn & Dây điện

 • Mọi trường hợp cháy nổ, chập điện tại công tắc, dây điện hoặc phích cắm đèn với điều kiện khách sử dụng đúng nguồn điện cấp vào theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, Favorlamp đổi mới hoặc hoàn tiền theo Chính sách hoàn tiền.

C- Vỏ đèn và các bộ phận khác

 • FAVORLAMP chịu hoàn toàn tổn thất nếu trong quá trình vận chuyển, giao hàng cho khách mà đèn bị va đập, móp méo hoặc vỡ. Trong quá trình sử dụng của khách hàng, nếu các bộ phận bị hỏng, Favorlamp không có trách nhiệm bảo hành nhưng sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc sửa chữa và thay thế trong phạm vi có thể.

D. Chính sách hoàn tiền

Trong mọi trường hợp, FAVORLAMP ưu tiên đổi sản phẩm cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu sản phẩm lỗi không có hàng thay thế hoặc hàng không còn sản xuất, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền cho khách hàng theo tỷ lệ như sau:

 • Sản phẩm mua trong vòng 3 tháng: Hoàn lại 100% số tiền mua ban đầu
 • Sản phẩm mua trong vòng từ 3-6 tháng: Hoàn lại 80% số tiền mua ban đầu
 • Sản phẩm mua từ 6-12 tháng: Hoàn lại 60% số tiền mua ban đầu

Từ ngày 1/1/2023, website Favorlamp ngoài chức năng giới thiệu các sản phẩm tự kinh doanh, chúng tôi còn mở rộng việc giới thiệu các sản phẩn chất lượng khác trên thị trường đến người dùng. Với phương châm mang sản phẩm tốt đến tay khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng phân tích, đánh giá công tâm nhất nhằm mang đến cho khách hàng đầy đủ thông tin về các sản phẩm sẽ mua. Lưu ý rằng, chúng tôi KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM với dịch vụ và chính sách bán hàng của bên bán. Do đó, mọi sự cố xảy ra trong quá trình mua hàng giữa khách hàng và người bán sẽ do hai bên tự giải quyết.

 

Mọi thắc mắc liên quan đến chất lượng sản phẩm, vui lòng gọi: 094 6363 789.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

3 thoughts on “Chính sách bảo hành 12 tháng của FAVORLAMP

 1. Minh Hằng says:

  Đã trải nghiệm chính sách sau bán hàng, bảo hành và đổi trả rất thoải mái, nhiệt tình, không hề gây khó dễ cho khách hàng. Cảm ơn người bán hàng có tâm.

Comments are closed.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon