750.000 VNĐ

Thiết kế: Cổ điển, sang trọng

Bóng đèn: Đui E14. Khuyến nghị sử dụng bóng LEDARE của IKEA, quang thông 200lm, ánh sáng vàng ấm, tuổi thọ 25000 giờ sử dụng.

Màu: Mạ bạc | Đen

Chiều cao đèn: 35cm

Đường kính chao đèn: 15cm

Đường kính đế đèn: 12cm

Chiều dài dây: 1.8m

Lưu ý: Sản phẩm chưa bao gồm bóng đèn.

 

 

Xóa
  • Giảm 50.000 VNĐ/bóng khi mua bóng đèn IKEA cùng đèn . Các loại bóng dưới đây chiếu sáng dạng toả

    • 150000 VNĐ
    • 100000 VNĐ
    • 150000 VNĐ
So sánh sản phẩm

Mô tả

Đèn bàn làm việc IKEA FORSA là chiếc đèn có kiểu dáng cổ điển, phong cách sang trọng rất hiếm trong các thiết kế của IKEA.

Nếu đã có lần bạn để ý những mẫu đèn cổ mà Favorlamp giới thiệu, bạn sẽ thấy chao đèn tròn là kiểu cách từ những thập niên 50-60. Kết hợp với cơ cấu thân cánh tay gàu truyền thống, IKEA FORSA rất hợp với những không gian làm việc nhỏ gọn nhưng vẫn trang trọng. Khi sử dụng chiếc đèn này trên bàn làm việc, nó không chỉ để trang trí cho không gian làm việc trở nên sang trọng mà còn làm bừng sáng một góc quen thuộc hàng ngày của bạn.

Đèn bàn làm việc IKEA FORSA hiện có 5 màu để lựa chọn theo cá tính chủ nhân. Tất cả đều đem lại phong cách quý phái. IKEA FORSA sử dụng bóng đèn đui E14, có thể thay thế. Favorlamp khuyến nghị bạn nên sử dụng bóng Ledare E14 400lm dáng quả nhót để đảm bảo hiệu suất chiếu sáng tốt nhất.

Nhiều khách hàng lo lắng về việc phải thay bóng, tuy nhiên nếu sử dụng bóng đèn do IKEA khuyên dùng hoặc bóng chính hãng thì bạn không bao giờ phải lo. Vì tuổi thọ 25000h sử dụng, cho thời gian sử dụng lên đến trên 10 năm (trung bình 3h làm việc mỗi ngày). Do vậy, bạn cứ yên tâm làm việc, ánh sáng hãy để chúng tôi lo.

 

Bình luận

Bình luận

Thông tin bổ sung

Trọng lượng2.64 kg
Kích thước18 × 10 × 35 cm
Màu sắc

, , , ,

Đánh giá

  1. favorlamp

    Đèn rất đẹp. Chất lượng gia công tốt.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…