Chính sách vận chuyển

  • Đối với khách trong nội thành Hà Nội, Favorlamp sẽ giao hàng trong ngày, miễn phí vận chuyển.
  • Đối với khách ngoại thành Hà Nội (Khu vực Hà Nội II, huyện Đông Anh, Sóc Sơn chúng tôi sẽ tiến hành gửi bưu điện và tính phí ship từ 20- 50.000đ/đơn hàng tuỳ theo trọng lượng của sản phẩm.
  • Đối với khách ở các tỉnh khác chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh (ViettelPost, Giaohangtietkiem, Giaohangnhanh, Kerry Express…). Thời gian giao hàng từ 2-4 ngày tùy từng tỉnh, phí vận chuyển dao động từ 30-100.000đ/đơn hàng (đã bao gồm tiền hỗ trợ 60% do cửa hàng chịu). Khách hàng thanh toán tiền tại nhà cho Bưu tá.

Tùy từng tỉnh mà thời gian giao hàng sẽ nhanh hoặc lâu, vì vậy quý khách vui lòng đợi. Nếu quá 5 ngày quý khách vẫn chưa nhận đc hàng, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0937 999 369

  • Lưu ý: Đối với khách hàng ở khu vực Miền Bắc và các tỉnh lân cận từ Thanh Hóa ra Hà Nội, quý khách có thể chuyển khoản trước cho Favorlamp, chúng tôi sẽ tiến hành gửi xe khách và nhận hàng trong ngày. Ngay sau khi gửi hàng, Chúng tôi sẽ gửi số điện thoại và biển số nhà xe để quý khách tự liên hệ nhận hàng.

Dưới đây là danh sách các tài khoản ngân hàng quý khách có thể chuyển tiền trước cho chúng tôi khi cần thiết:

  1. Vietcombank: 0011004061933– Chủ TK: Dương Đức Hạnh – Vietcombank Sở giao dịch
  2. Agribank: 1302205249992 – Chủ TK: Dương Đức Hạnh – Agribank CN Trung Yên

Lưu ý: Quý khách chuyển tiền ghi rõ tên, số điện thoại để chúng tôi liên lạc lại, nếu chưa thấy chúng tôi liên lạc lại quý khách vui lòng chủ động liên hệ với chúng tôi. Xin cám ơn!

Nếu có thắc mắc, vui lòng comment bên dưới, Favorlamp sẽ trả lời quý khách trong thời gian sớm nhất.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon