THEO THỐNG KÊ, TỶ LỆ HỌC SINH MẮC CẬN THỊ HỌC ĐƯỜNG ĐANG CHIẾM TỪ

20%- 30%

VÀ NGÀY CÀNG CÓ CÓ DẤU HIỆU TĂNG CAO TRONG THỜI GIAN TỚI

5 lý do nên mua đèn học Rạng Đông cho bé (2023)

Việc học tập là một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta, đặc biệt là đối với trẻ em. Để giúp trẻ em học tập tốt hơn và đạt kết quả tốt hơn trong việc học tập, một số dụng cụ học tập cần thiết được sử dụng. Trong đó, đèn học là một thiết bị quan trọng giúp trẻ em có thể tập trung vào việc học tập của mình. Và Rạng Đông là một thương hiệu đèn học nổi tiếng ở Việt Nam. Dưới đây là 5 lý do để bố mẹ nên chọn mua đèn học Rạng Đông cho con học.

Thương hiệu đèn có tiếng

Rạng Đông là một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất đèn học tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất đèn, Rạng Đông luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với sự tin tưởng của khách hàng trong suốt nhiều năm qua, Rạng Đông đã trở thành một thương hiệu được ưa chuộng và tin cậy trong lĩnh vực sản xuất đèn chiếu sáng nói chung và đèn bàn học nói riêng. Vì vậy, khi mua đèn học Rạng Đông, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính năng của sản phẩm.

Có nhiều mẫu mã sản phẩm để lựa chọn

Rạng Đông cung cấp nhiều mẫu mã đèn học với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Bố mẹ có thể lựa chọn mẫu đèn học phù hợp với sở thích của con mình để giúp con tạo cảm hứng và hứng thú trong việc học tập. Hiện nay, riêng với nhóm sản phẩm đèn bàn, Rạng Đông cung cấp khoảng gần 20 mẫu sản phẩm khác nhau. Ngoài ra, các mẫu đèn học của Rạng Đông còn được thiết kế với nhiều tính năng tiện ích như cổng USB, bộ sạc điện thoại, đèn LED bảo vệ mắt… Điều này giúp cho việc sử dụng đèn học trở nên đa năng và tiện lợi hơn.

Chất lượng ánh sáng tốt nhờ sử dụng Chip LED của các nhà cung cấp nổi tiếng

Ánh sáng của đèn học Rạng Đông được sản xuất từ chip LED của các nhà cung cấp nổi tiếng. Chip LED có độ sáng cao, tiết kiệm năng lượng và độ bền cao. Vì vậy, ánh sáng của đèn học Rạng Đông rất đều và không gây mỏi mắt, giúp trẻ em có thể tập trung vào việc học tập một cách hiệu quả. Từ năm 2018, Rạng Đông đã liên kết với Seoul Semiconductor (SSC) để chuyển giao độc quyền công nghệ sản xuất Chip LED Sunlike. Đây là loại chip LED ưu việt nhất hiện nay với dải chiếu sáng gần tương tự với ánh sáng tự nhiên. Chip LED này hạn chế tối đa bức xạ từ ánh sáng xanh gây hại cho mắt. Chip LED này cho ra chỉ số hoàn màu ở mức rất cao (>97), hơn rất nhiều lần tiêu chuẩn chiếu sáng dành cho đèn bàn (TCVN 7114-1:2008) Hiện nay, chip LED Sunlike đã được đưa vào ứng dụng tại một số sản phẩm đèn bàn của Rạng Đông.

Giá cả rất phù hợp với phần lớn người Việt Nam

Một trong những lý do để bố mẹ chọn đèn học Rạng Đông cho con là giá cả rất phù hợp với phần lớn người Việt Nam. So với các thương hiệu đèn học khác trên thị trường, đèn học Rạng Đông có giá cả hợp lý và phù hợp với túi tiền của người dân.  Bố mẹ có thể tìm mua các sản phẩm đèn học Rạng Đông với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của con mình. Tuy nhiên, dù giá cả có rẻ đi chăng nữa, đèn học Rạng Đông vẫn đảm bảo chất lượng và tính năng của sản phẩm.

Chế độ bảo hành 2 năm từ nhà sản xuất

Cuối cùng, một trong những lý do để bố mẹ chọn đèn học Rạng Đông cho con là chế độ bảo hành lâu dài. Khi mua sản phẩm đèn học Rạng Đông, bố mẹ sẽ được hưởng chế độ bảo hành lên tới 2 năm từ nhà sản xuất. Điều này giúp bố mẹ yên tâm khi sử dụng sản phẩm và có thể đổi trả hoặc sửa chữa nếu sản phẩm gặp các vấn đề trong quá trình sử dụng. Chế độ bảo hành lâu dài cũng cho thấy sự đảm bảo chất lượng sản phẩm của Rạng Đông. Tóm lại, đèn học là một thiết bị cần thiết để giúp trẻ em học tập tốt hơn. Và Rạng Đông là một thương hiệu đèn học có tiếng tại Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội như chất lượng ánh sáng tốt, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành lâu dài. Bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn đèn học Rạng Đông cho con mình để học tập Tuy nhiên, khi chọn mua đèn học Rạng Đông, bố mẹ cũng nên lưu ý một số điểm sau:
  • Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua để đảm bảo chất lượng và tính năng của sản phẩm.
  • Chọn mẫu mã sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của con.
  • Sử dụng đèn học Rạng Đông đúng cách và theo hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm.
  • Liên hệ với nhà sản xuất hoặc nhà phân phối để được hỗ trợ và tư vấn khi cần thiết.
Trên đây là những lý do để bố mẹ chọn đèn học Rạng Đông cho con học tập. Hy vọng bố mẹ sẽ có những thông tin cần thiết để chọn cho con mình một chiếc đèn học phù hợp.

TOP CÁC MẪU ĐÈN HỌC RẠNG ĐÔNG ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

-10%
500.000,0VNĐ
-20%
-29%
-17%
480.000,0VNĐ
-20%
399.000,0VNĐ
-30%
-41%
-15%
221.000,0VNĐ
-20%
-20%
196.992,0VNĐ
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon