Đổi và trả hàng hoá

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua sắm trực tuyến, Favorlamp có chính sách đổi trả hàng hoá trong thời gian 03 ngày. Điều kiện đổi/ trả hàng hoá như sau:

1. Trong trường hợp sản phẩm không có sự cố bất thường, hàng hoá phải còn nguyên vẹn bao bì, hộp carton và phụ kiện đi kèm.

Lưu ý: Theo quy cách của nhà sản xuất, một số sản phẩm được đóng gói trong bao nylon dán seal hoặc hộp nhựa dập kín. Các sản phẩm này khách hàng vui lòng cân nhắc kỹ nếu có ý định đổi trả. Khi đã bóc seal, Favorlamp chỉ hoàn lại tối đa 70% giá trị sản phẩm nếu sản phẩm không có lỗi.

Trong trường hợp này, khách hàng vui lòng tự mang sản phấm đến cửa hàng hoặc gửi chuyển phát nhanh về cửa hàng và tự chịu chi phí vận chuyển. Sau khi nhận lại được hàng, Favorlamp tiến hành hoàn tiền trực tiếp hoặc chuyển khoản.

2. Trong trường hợp sản phẩm có lỗi bất thường (bao gồm lỗi từ nhà sản xuất hoặc sự cố trong quá trình vận chuyển khiến sản phẩm bị biến dạng v.v…), Favorlamp đổi mới vô điều kiện.

Nếu gặp trường hợp này, khách hàng vui lòng liên hệ lại Favorlamp ngay theo số Hotline: 0937 999 369 để được hướng dẫn đổi trả. Mọi chi phí phát sinh trong quá trình này khách hàng được miễn hoàn toàn.

Mọi thắc mắc vui lòng để lại comment bên dưới, Favorlamp sẽ hồi âm quý khách trong thời gian sớm nhất.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon