[Giới thiệu sản phẩm] Khi đèn bàn tích hợp công nghệ

Favorlamp- Den ban RIGGAD1

Khi công nghệ hoà cùng cuộc sống và tạo nên một sản phẩm hoàn hảo đến mức đáng ngạc nhiên thì đó là một kỳ tích. Quả thực, IKEA đã tạo nên một kỳ tích trong sản phẩm đèn bàn làm việc IKEA RIGGAD.

Một hãng nội thất Thụy Điển nổi tiếng với các sản phẩm nội thất gia dụng hàng đầu thế giới đã không thờ ơ với công nghệ khi tích hợp vào một chiếc đèn bàn công nghệ SẠC KHÔNG DÂY. Một công nghệ vẫn còn khá mới và chưa phố biến rộng rãi trên thế giới cho các dòng điện thoại thông minh.

IKEA RIGGAD là một chiếc đèn bàn mang đậm phong cách IKEA bởi tính thẩm mỹ cao, sự tinh tế, phong cách đơn giản mà hiệu quả. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chất liệu sứ khi làm chao đèn, kim loại ở thân đèn và gỗ tự nhiên ở phần chân đế tạo nên một sản phẩm vừa mang dáng dấp hiện đại nhưng lại rất sang trọng. Về mặt kỹ thuật, đèn bàn IKEA RIGGAD quá phù hợp một chiếc đèn bàn làm việc vì khả năng chiếu sáng cực rộng, quang thông 400lm. Nhiệt độ màu 3000K là sự bứt phá hoàn toàn khác so với nhiệt màu 2700K thường thấy. Bù lại, sự bứt phá này đem lại một không gian làm việc sáng sủa hơn bao giờ hết.

Ngoài một chiếc đèn bàn tuyệt vời, IKEA RIGGAD lại là một sản phẩm công nghệ đặc sắc. Bởi chính chân đế đèn lại là một sạc điện thoại không dây cho Smartphone tích hợp công nghệ này. Hiện nay trên thị trường chưa xuất hiện nhiều loại Smartphone này do yếu tố phổ cập thiết bị sạc chưa rộng rãi. Tuy nhiên, IKEA đã mạnh dạn tích hợp vào trong chính chiếc đèn của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=vDVI6vycv94&feature=youtu.be

Trong đoạn clip, Favorlamp đã sử dụng một chiếc iPhone5 của Apple, là thiết bị hoàn toàn không được tích hợp công nghệ sạc không dây. Nhưng IKEA đã khiến nó trở thành một thiết bị có thể sạc không dây với đèn bàn IKEA RIGGAD. Tất cả công việc của người dùng chỉ là đặt chiếc điện thoại… đúng chỗ. Bỏ mọi mối ưu phiền dây rợ loằng ngoằng.

Cuối cùng, đây là bộ sản phẩm mà chính IKEA đã thiết kế cho iPhone. Một bộ ốp tích hợp mạch sạc không dây để sử dụng cùng đèn bàn IKEA RIGGAD.

[Giới thiệu sản phẩm] Khi đèn bàn tích hợp công nghệFavorlamp-Den-ban-RIGGAD4
Ốp lưng iPhone5, dùng để sạc không dây
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon