1.600.000 VNĐ

Thương hiệu IKEA

Vật liệu: Thép sơn tĩnh điện, Gang, Nhựa EVA

Chiều cao: 42cm

Đường kính chao: 19cm

Chiều dài dây điện: 159cm

Công tắc: Bật/Tắt không thay đổi được độ sáng. Vị trí công tắc nằm trên Đế đèn

Tiêu chuẩn đui bóng: E27

Lưu ý: Giá chưa kèm bóng

Xóa
  • Giảm 50.000 VNĐ/bóng khi mua bóng đèn IKEA cùng đèn 

    • 50000 VNĐ
    • 50000 VNĐ
    • 70000 VNĐ
So sánh sản phẩm

Mô tả

Thiết kế cao cấp

Đèn làm việc IKEA RANARP là mẫu đèn làm việc cao cấp có phong cách quý phải nhất trong bộ sưu tập các mẫu đèn bàn của IKEA.

Chất liệu kim loại khiến cây đèn thêm phần chắc chắn. Về tổng thể, các chi tiết trên đèn hoàn toàn không cầu kỳ. Tuy nhiên, Ikea lại rất biết chú trọng vào các điểm nhấn khiến nó trở nên kiểu cách. Dây điện bọc vải, các phần kim loại màu đồng bọc các khớp nối và phần chóp của chao đèn…

Favorlamp-20160311-18 Đèn làm việc cao cấp IKEA RANARP

Đèn làm việc Ranarp rất hợp với những không gian làm việc rộng rãi. Khi đặt trên một chiếc bàn chắc chắn, nó sẽ tôn lên vẻ đẹp cho không gian xung quanh.

Tiêu chuẩn đui bóng E27 với chao đèn rộng cung cấp ánh sáng toả rộng hoàn toàn đủ cho không gian làm việc cần nhiều ánh sáng của người dùng. Khác với những mẫu đèn giá rẻ, công tắc của đèn được gắn ngay ở phần đế đèn và sử dụng cơ cấu nút bật.

FAVORLAMP-Den-ban-lam-viec-Ikea-Ranarp-Den-2 Đèn làm việc cao cấp IKEA RANARPFAVORLAMP-Den-ban-lam-viec-Ikea-Ranarp-Den-1 Đèn làm việc cao cấp IKEA RANARP

Về chất lượng, người dùng hầu như không phải lo lắng gì về các sản phẩm từ Ikea. Do vậy, Ranarp thực sự xứng đáng là một mẫu đèn làm việc cao cấp.

Bình luận

Bình luận

Thông tin bổ sung

Trọng lượng3.57 kg
Kích thước20 × 19 × 64 cm
Màu sắc

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.