630.000 VNĐ

Thương hiệu: IKEA

Công nghệ đèn: LED tuổi thọ 25.000h

Quang thông: 200lm

Nhiệt độ màu: 2700k

Công suất: 3W

 

Xóa
So sánh sản phẩm

Mô tả

“Có thể làm được rất nhiều việc nhưng với những thứ ít nhất có thể”

Đây là triết lý tóm tắt của sản phẩm đèn đọc sách IKEA HARTE của nhà thiết kế Carl Öjerstam. Một chiếc đèn rất dễ sử dụng, quá đáng yêu và sử dụng được trong một thời gian rất dài. Thiết kế của nó đơn giản chỉ tạo từ một ống thép uốn. Nhỏ gọn, nhẹ nhàng, sử dụng đèn LED. Một chiếc đèn rất dễ sử dụng, quá đáng yêu và sử dụng được trong một thời gian rất dài.

Thật thú vị với một cái đèn nhỉn như chiếc mắc áo vậy, cao 33cm từ một thanh thép ống uốn cong. Dây điện luồn bên trong ống thép. Bạn có thể cắm với cổng USB của máy tính hay Laptop để soi sáng cho khu vực làm việc của bạn. Hoặc bạn cũng có thể cắm vào cục Pin dự phòng để cạnh giường ngủ cho việc đọc sách buổi tối. Nếu không, dĩ nhiên IKEA cũng trang bị cho bạn ổ cắm USB để bạn cắm vào ổ điện.

Favorlamp đặc biệt cảm thấy chiếc HARTE này rất hợp với những cô gái cá tính. Bởi nét mảnh nhỏ nhưng sắc nét cũng rất tinh tế mà nhẹ nhàng.

HARTE sử dụng bóng LED với nhiều ưu điểm vượt trội, công suất chỉ 3W nhưng quang thông lên tới 200lm. Nhiệt độ màu 2700k khá ấm áp bàn làm việc của bạn. Và đèn chỉ nặng 0.51kg mà thôi.

Về độ bền thì chắc chắn bạn sẽ có ít nhất hàng chục năm làm bạn với nó vì tuổi thọ của đèn LED trung bình là 25,000h

[fbcommentssync]

Bình luận

Bình luận

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.54 kg
Kích thước 21 × 18 × 33 cm
Màu sắc

, , , , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.