550.000 VNĐ

 • Kiểu dáng: Mini- Gooseneck
 • Công nghệ bóng: ChipLED
 • Tuổi thọ bóng đèn: 20.000 giờ
 • Nhiệt độ màu: 2700k
 • Cường độ sáng: 70lm
 • Chiều dài cổ đèn: 30cm
 • Chiều dài dây điện: 2.5m
 • Công tắc: Bật/Tắt- Công tắc nằm trên dây
 • Không điều chỉnh độ sáng
 • Điện áp: 220V
 • Phụ kiện đi kèm: Adapter đổi nguồn
Xóa
So sánh sản phẩm

Mô tả

Đèn đọc sách bán chạy nhất

Đèn đọc sách kẹp bàn IKEA JANSJO là một trong những chiếc đèn có doanh số bán chạy nhất trên toàn hệ thống IKEA. Nhìn cả chiếc đèn với thân cổ ngỗng Gooseneck rất dài và bóng tròn to như một con mắt. Nếu bạn hay xem phim giả tưởng bạn sẽ tưởng tượng ra một sinh vật ngoài hành tinh với cái cổ dài và một con mắt duy nhất gắn trên đầu.

jansjo-led-wall-clamp-spotlight-white__0473058_PE614400_S4-1 Đèn đọc sách kẹp bàn IKEA JANSJO

Và quả thực cái cổ dài của cây đèn này khiến việc điều chỉnh của bạn dễ dàng và cơ động hơn bao giờ hết. Với những cây đèn kém cơ động, việc khuất bóng thường xảy ra. Hoặc đôi khi việc ngồi đọc lâu ở một tư thế duy nhất cũng khiến mỏi người. Tuy nhiên với đèn đọc sách kẹp bàn Jansjo thì lại khác. Bạn thay đổi hướng sáng dễ dàng. Nhờ thế việc đọc có thể được kéo dài mà không gây mỏi mệt.

Cơ cấu kẹp của đèn đọc sách Jansjo thực sự rất cơ động. Với kiểu kẹp Clip- giống kẹp quần áo khiến chúng ta dễ dàng thay đổi vị trí kẹp khi cần. Khoảng kẹp của đèn trong khoảng 30mm. Với khoảng kẹp này, chúng ta có thể kẹp ở nhiều vị trí như giá sách, đầu giường mỏng.

jansjo-led-wall-clamp-spotlight-white__0478480_PE617536_S4 Đèn đọc sách kẹp bàn IKEA JANSJO

Bên cạnh đó, nếu không thể kẹp vào đầu giường vì quá dày. Ikea đã thiết kế một lỗ khoan bắt vít để bạn bắt thẳng vào tường nếu cần.

Den-kep-doc-sach-Jansjo-1 Đèn đọc sách kẹp bàn IKEA JANSJO

 

Ngay cả dây diện của chiếc đèn này cũng dài miên man tới tận 2.5m, tha hồ cho bạn kéo hết từ đầu này đến đầu kia mà không lo gì cả.

Ánh sáng phù hợp với việc đọc

Đèn đọc sách Jansjo sử dụng bóng đèn LED ánh sáng vàng. Kết hợp với cơ cấu chiếu sáng dạng thấu kính nên cường độ sáng rất phù hợp. Với dạng thức này, ánh sáng sẽ ở dạng rọi.

Ánh sáng chiếu rọi khá phù hợp khi chúng ta đọc sách buổi tối. Nó làm chúng ta tập trung hơn khi đọc. Không làm người khác bị ảnh hưởng khi bật đèn. Đây là cây đèn đọc sách cá nhân phù hợp nhất cho mọi người.

Những

Den_doc_sach_ca_nhan Đèn đọc sách kẹp bàn IKEA JANSJO

 

Những ưu điểm của chipLED đã được khẳng định. Chiếc đèn có nguồn ánh sáng rất tốt, không chớp nháy giống đèn Compact hay Huỳnh quang. Do đó nguồn sáng này đảm bảo an toàn cho mắt. Tuổi thọ của chipLED lên tới 20.000 giờ, đồng nghĩa với thời gian sử dụng của đèn có thể lên tới 10 năm.

Với tất cả những tính năng này, Jansjo xứng đáng là chiếc đèn đọc sách tốt nhất mà chúng ta nên có.

Bình luận

Bình luận

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.45 kg
Kích thước12 × 5 × 16 cm
Màu sắc

, , , , , , , , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…