600.000 VNĐ

Đèn cây IKEA NOT hắt trần

Chiều cao: 1.75m

Chiều dài dây: 1.9m

Công tắc: Tắt/Bật trên dây

Đường kính chao đèn: 26cm

Đường kính chân đế: 28cm

Khối lượng: 3.79kg

Bóng đèn dời: Đui E27

  • Giảm 50.000 VNĐ/bóng khi mua bóng đèn IKEA cùng đèn 

    • 50000 VNĐ
    • 50000 VNĐ
    • 70000 VNĐ
So sánh sản phẩm

Mô tả

Vai trò đèn cây hắt trần trong ngôi nhà

Hầu hết người dùng Việt Nam chưa quan tâm nhiều đến các loại đèn cây hắt trần. Đơn giản vì dòng đèn này chưa thực sự phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, những nhà thiết kế nội thất tinh tế sẽ không bao giờ bỏ qua vật dụng hữu ích này.

Khi thiết kế nhà, người ta thường tập trung đế chiếu sáng rộng nhất cho toàn bộ không gian. Họ quên đi rằng, trong cuộc sống có rất nhiều khoảng thời gian chúng ta chỉ cần ánh sáng ở một góc nhất định. Và đèn cây tại điểm đó có tác dụng chiếu sáng và làm nhiệm vụ cho từng góc nhỏ của ngôi nhà.

Cách sử dụng

Với đèn cây hắt trần kiểu NOT, bạn có thể sử dụng ở cạnh cửa ra vào. Khi bạn đi về muộn mà không muốn làm phiền người đang ngủ thì cây đèn là cứu cánh cho bạn.

Bạn có thể dùng đèn cạnh Sofa khi bạn muốn xem ti vi buổi tối với một ánh sáng phù hợp, mà không phải tắt tất cả các loại đèn.

not-floor-uplighter-white__0468282_PE611352_S4 Đèn cây hắt trần IKEA NOT

Hoặc đôi khi, hãy đặt một cây trong phòng ngủ của bạn thay chiếc đèn ngủ. Bởi vì ánh sáng ấm áp ở trên cao sẽ làm giấc ngủ của bạn sâu hơn.

Về đèn cây hắt trần IKEA NOT

Favorlamp đã có mẫu sản phẩm Đèn cây NOT 2 cành rất được ưa chuộng. Đây là một sản phẩm trong bộ sưu tập đèn cây NOT của IKEA với kiểu dáng đơn giản hơn.

Đèn cây NOT chỉ có một thân thẳng đứng màu đen rất đơn giản vàn chắc chắn. Chao đèn nhựa trắng mờ tạo hiệu ứng ánh sáng đặc biệt khi dùng với bóng ánh sáng vàng.

Đừng nghi ngờ về độ đứng vững vì riêng phần chân đế đèn đã nặng hơn 3kg.

Vậy thì, còn chần chừ gì khi không sắm cho ngôi nhà của bạn vài cây!

Bình luận

Bình luận

Thông tin bổ sung

Trọng lượng3.79 kg
Kích thước29 × 37 × 13 cm

Có thể bạn thích…