1.100.000 VNĐ

  • Chiều cao: Từ 155- 190cm
  • Khoảng vươn xa: 90cm
  • Đường kính chân đế: 26cm
  • Đường kính chao đèn: 34cm
  • Loại bóng sử dụng: E27 (Bóng chưa kèm trong hộp đèn)
  • Chất liệu: Chân đế đá – Chao vải – Thân sắt
Xóa
So sánh sản phẩm
Mã: DuBose Danh mục: Từ khóa: , , ,

Mô tả

Đèn sàn uốn cong- Xu thế của nội thất hiện đại

Nội thất hiện đại ngày nay sử dụng khá nhiều những mẫu đèn dời. Đèn uốn cong, hay một số người còn gọi bằng tên khác: Fishing Lamp. Đèn uốn thả thường được để ở góc nhà, vươn ra trung tâm và chiếu sáng một khoảng trong khu vực này.

Thay vì sử dụng các bộ đèn chùm đắt tiền hoặc đèn thả phải sửa lại nhà cửa đường điện, chúng ta dùng đèn uốn để thay thế. Đèn uốn khả năng tỏa sẽ thấp hơn đèn chùm ở trên cao. Tuy thế, chúng vẫn đủ chiếu sáng cho phạm vi hoạt động của chủ nhân. Đèn uốn hoàn toàn không mất nhiều công lắp đặt, đi lại điện đóm. Chỉ cần lắp 1 lần, cắm điện và có thể di chuyển tùy ý.

Den-san-cong-DuBose6 Đèn sàn uốn cong DuBose

Chất liệu đặc biệt

Đèn uốn cong DuBose sử dụng một vật liệu khá mới cho phần chân đế: Đá Granite. Sử dụng đá Granite đem đến cảm giác sang trọng và giá trị hơn cho cây đèn. Đồng thời chân đế đèn thả rất cần một khối lượng đủ nặng để cân bằng với phần chao. Đá Granite đủ nặng mà không khiến kích thước chân đế trở nên cồng kềnh.

Quả vậy, với cả một chiếc đèn vươn thì chân đến Granite chỉ rộng 18cm đã đủ giữ cho cây đèn đứng vững.

Den-san-cong-DuBose2 Đèn sàn uốn cong DuBose

Chao đèn vải xuyên sáng là một điểm đặc biệt khiến cây đèn trở nên ấm áp lạ lùng. Thay vì sử dụng chao nhựa, thủy tinh hoặc kim loại thì chao vải với giá thành thấp mà hiệu ứng tạo ra không hề thua kém.

Den-san-cong-DuBose3 Đèn sàn uốn cong DuBose

 

Bình luận

Bình luận

Thông tin bổ sung

Trọng lượng5 kg
Kích thước68 × 42 × 27 cm
Màu sắc

,