1.400.000 VNĐ

Đèn bàn làm việc IKEA FORMAT

Thương hiệu: IKEA

Tiêu chuẩn đui bóng: E27

Nguồn điện: 220V

Màu: Bạc

Vật liệu: Kim loại

Lưu ý: Sản phẩm chưa bao gồm bóng đèn. 

  • Giảm 50.000 VNĐ/bóng khi mua bóng đèn IKEA cùng đèn 

    • 50000 VNĐ
    • 50000 VNĐ
    • 70000 VNĐ
So sánh sản phẩm
Mã: FORMAT Danh mục: ,

Mô tả

Đèn bàn làm việc IKEA FORMAT là mẫu đèn rất cổ điển của tập đoàn IKEA với thiết kế cổ ngỗng, chao sắt tròn và đế đèn khá nặng. Với tổng khối lượng trên 2kg và hoàn toàn bằng kim loại, đèn bàn làm việc FORMAT đem lại cho người dùng cảm giác chắc chắn, ổn định và bền bỉ kiểu Mỹ.

Chiếc chao đèn bên ngoài là lớp kim loại sáng bóng nhưng bên trong lại là một lớp sơn trắng màu sứ rất sạch sẽ và có độ phản quang tốt. Khi sử dụng lớp sơn màu trắng sứ bên trong chao đèn làm tăng đáng kể độ sáng cho bàn làm việc của bạn.

Kiểu cách của đèn bàn làm việc IKEA FORMAT là kiểu dáng cổ điển, thông dụng và dành cho những người làm việc với nhu cầu sáng cao. Tuy đơn giản vậy nhưng không vì thế mà làm cho cây đèn trở nên tầm thường, ngược lại, chính lớp kim loại bạc đã làm cho chiếc bàn đèn làm việc trở nên sang trọng và phong cách.

Đèn bàn làm việc IKEA FORMAT sử dụng bóng đèn LEDARE đui E27 400lm đi kèm nên độ sáng hoàn toàn đảm bảo. Đặc biệt đui E27 khá thông dụng với người Việt Nam nên bạn có thể thay thế một bóng bên ngoài tuỳ theo mức độ sử dụng, màu sắc ánh sáng. Tuy nhiên theo khuyến nghị của hãng thì khách hàng nên sử dụng bóng đèn LED để tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người dùng.

 

Bình luận

Bình luận

Thông tin bổ sung

Trọng lượng2.34 kg
Kích thước10 × 19 × 36 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…