Mua đèn bàn ở đâu là câu hỏi rất thường gặp của tất cả các khách hàng? Và khi đã tìm một vài nơi để tham khảo rồi thì Tại sao lại phải mua ở nơi bạn đã chọn. Favorlamp tổng hợp lại từ hàng nghìn khách hàng của chúng tôi. Điều này chỉ để chắc chắn thêm rằng quyết định của bạn là chính xác.

1- Favorlamp là nơi bày bán nhiều mẫu đèn bàn nhất

Chúng tôi định hướng trở thành đơn vị phân phối đèn bàn lớn nhất Việt Nam. Do đó, chúng tôi không ngừng tìm tòi và nghiên cứu sản phẩm. Favorlamp tập trung vào các dòng đèn bàn với nhiều nhu cầu của khách hàng. Do đó, sản phẩm tại Favorlamp vô cùng đa dạng và phong phú để khách hàng chọn lựa.
Thực tế cho thấy, mỗi một hãng sản xuất đều có một gu thiết kế khá riêng. Nhiều khi khách hàng khó có thể chọn sản phẩm từ một hãng duy nhất khi đã không cảm thấy thích thiết kế của hãng đó. Ở Favorlamp, chúng tôi có sản phẩm của nhiều hãng đèn khác nhau như Ikea, Philips, Prism, Protex, Taotronics, Newhouse Lighting, Remax….
Khách hàng của Favorlamp rất đa dạng từ những người làm việc văn phòng, phụ huynh học sinh, chủ các khách sạn lớn hoặc phòng mua của Công ty sản xuất linh kiện điện tử v.v….

2- Favorlamp chỉ bán các sản phẩm chất lượng tốt

Favorlamp nghiên cứu một cách nghiêm túc thị trường và sản phẩm đèn bàn tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng, đèn bàn được cung cấp khá nhiều nhưng tạp nham và chất lượng không đồng đều. Hầu hết các nhà bán hàng chỉ tập trung những dòng đèn kiếm ra nhiều lợi nhuận chứ không để ý dòng sản phẩm đèn bàn.
Vì vậy, Favorlamp mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu một mẫu sản phẩm. Và chỉ giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt đủ các tiêu chuẩn riêng của Favorlamp. Do đó, ở Favorlamp khách hàng với nhiều nhu cầu đều có thể tìm được mẫu đèn bàn phù hợp với mình (hoặc người thân)

3- Favorlamp có một đội ngũ tư vấn tuyệt vời đề giúp bạn chọn một cây đèn phù hợp

Chúng tôi không bằng mọi giá bán được sản phẩm hoặc bán sản phẩm giá cao. Thực tế, có rất nhiều khách hàng của Favorlamp đã chuyển từ sản phẩm giá cao sang sản phẩm giá thấp hơn theo tư vấn của Nhân viên. Đơn giản vì nó phù hợp.
Tiêu chí của chúng tôi khi đưa sản phẩm đến khách hàng là Khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp, không phải doanh số.
Khách hàng đến với Favorlamp chỉ cần đưa ra yêu cầu, Favorlamp sẽ lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất để khách hàng chọn lựa.
Chúng tôi không bán sản phẩm bằng mọi giá, chúng tôi sẽ chọn được sản phẩm phù hợp cho bạn bằng mọi giá.

4- Favorlamp cam kết bảo hành một cách nghiêm túc

Vì chúng tôi đã nghiên cứu sản phẩm rất kỹ càng và nghiêm túc nên chúng tôi đứng ra bảo lãnh sản phẩm đó bằng uy tín của Favorlamp. Thực tế, có nhiều sản phẩm của Favorlamp khi nhập về đều không có bảo hành (vì là hàng xách tay), hoặc thời gian bảo hành ngắn. Nhưng các sản phẩm của Favorlamp đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng. Có nhiều sản phẩm được bảo hành đổi mới trong 1 năm sử dụng nếu có lỗi.
Tất nhiên, bất kỳ sản phẩm nào, dù tốt đến mấy cũng đều có rủi ro hỏng hóc hoặc lỗi trong quá trình sản xuất và sử dụng. Nhưng Favorlamp mạnh dạn đứng ra chịu rủi ro này thay khách hàng. Chúng tôi dám cam kết điều này vì chúng tôi đã dành nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu về sản phẩm đó trước khi bán cho khách hàng.
Những sản phẩm không đạt của Favorlamp nhiều hơn rất nhiều so với những sản phẩm chúng tôi bày bán. Vì thế khách hàng chỉ cần lựa chọn những sản phẩm Favorlamp đã tin tưởng. Phần còn lại, chúng tôi lo.

5- Favorlamp luôn tìm cách để nâng cao chất lượng phục vụ

Chúng tôi luôn luôn đặt mục tiêu cải thiện chất lượng dịch vụ là tiêu chí quan trọng song song với việc cung cấp sản phẩm tốt. Điều này tạo dựng niềm tin và sự an tâm khi khách hàng đặt niềm tin lựa chọn một sản phẩm bất kỳ.
Nếu khách hàng có bất kỳ một vấn đề về chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm. Chúng tôi đều cố gắng giải quyết vấn đề hài hoà nhất có thể và đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.
Chúng tôi tự hào vì đến thời điểm này, hầu hết các vấn đề khách hàng gặp phải đều được Favorlamp lắng nghe và giải quyết một cách triệt để. Chúng tôi cam kết sẽ duy trì việc này một cách thường xuyên cho dù chúng tôi phải tốn kém thêm nhiều nguồn lực và chi phí.
Bên cạnh đó, Favorlamp rất mong nhận được những đóng góp nhằm cải thiện và nâng cao hơn chất lượng dịch vụ.
———————-
Nếu bạn có bất kỳ phàn nàn nào về chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ không như những gì Favorlamp cam kết, hãy gửi nó ngay cho Favorlamp qua:
  • Email: contact@favorlamp.com
  • Hotline: 0946363789
Chúng tôi luôn chờ đợi những góp ý chân thành của khách hàng để không ngừng hoàn thiện bản thân.
Nếu có ai hỏi bạn Mua đèn bàn ở đâu? Xin hãy gửi bài viết này cho họ nếu bạn tin tưởng chúng tôi.
Trân trọng!
Đánh giá bài viết

Bình luận

Bình luận