Hàng thanh lý tại Favorlamp là các sản phẩm cũ, mới, model cũ, hàng bảo hành, hàng trưng bày v.v… Từng sản phẩm, Favorlamp sẽ ghi rõ tình trạng, số lượng, giá bán và cung cấp đường dẫn ảnh sản phẩm thực tế.

Những sản phẩm này sẽ được cập nhật thường xuyên và số lượng có hạn. Khách mua hàng có thể đặt hàng online qua Form mẫu và sẽ được Favorlamp xác nhận tình trạng còn hàng hay không. Hàng sẽ được bán cho người đăng ký mua sớm nhất.

Hướng dẫn mua hàng: Quý khách bấm vào nút bên dưới sau đó điền thông tin vào Form đặt hàng. Trong vòng 24h, Favorlamp sẽ liên hệ xác nhận sản phẩm còn hay không và hẹn thời gian giao hàng cho quý khách, đồng thời bỏ sản phẩm khỏi danh sách hàng thanh lý. Hàng hoá sẽ được giao trong 48h sau khi quý khách đặt hàng. Nếu vì một lý do nào đó, quý khách không thể nhận hàng trong thời gian này, vui lòng Chuyển khoản trước cho Favorlamp tiền hàng để Favorlamp giữ hàng cho quý khách.

Lưu ý: Nếu trong vòng 48h, quý khách không nhận hàng hoặc thanh toán trước, Favorlamp sẽ bán cho người đặt hàng kế tiếp hoặc tiếp tục đăng bán thanh lý. 

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT HÀNG

 

Bình luận

Bình luận