250.000 VNĐ

  • Thương hiệu: One Fire
  • Sản xuất: Trung Quốc
  • Loại bóng đèn: Bóng LED liền đèn
  • Ánh sáng: Trắng
  • Nguồn điện: Cổng USB 5V (có thể cắm vào sạc dự phòng, laptop, adapter…)
  • Có công tắc đèn
  • Chiều dài cổ đèn: 60 cm
  • Khoảng kẹp: <7cm
  • Công suất: 3W
So sánh sản phẩm
Mã: One Fire Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Đèn kẹp đọc sách One Fire là mẫu đèn đa dụng với nhiều tính năng nổi trội. Điểm khác biệt lớn nhất so với các mẫu đèn kẹp khác là khả năng kẹp được rất lớn. Các loại đèn kẹp để kẹp được với độ dày lớn đều phải sử dụng cơ cấm vam, vặn bulon. Tuy nhiên, với One Fire thì vẫn sử dụng cơ cấu kẹp nhưng khoảng kẹp có thể lên đến 7cm. Nhờ thế, người dùng có thể kẹp vào cả những thành giường dày một cách thoải mái.

FAVORLAMP-Den-kep-doc-sach-MINISO1-1024x1024 Đèn kẹp đọc sách One Fire

Đèn kẹp đọc sách One Fire

Điểm cộng tiếp theo của đèn kẹp đọc sách One Fire là cổ đèn dài tận 60cm. Chi tiết này giúp người sử dụng có thể kéo đèn vươn xa và thuận tiện hơn cho mọi nhu cầu từ đọc sách đến làm việc của mình. Cũng vì tăng chiều dài của cổ đèn mà tiết diện của chi tiết này phải tăng lên, tuy nhiên không vì thế mà làm giảm khả năng cơ động của đèn. Thực tế với cơ cấu cổ ngỗng thì One Fire vẫn hoàn toàn có thể hoạt động một cách linh hoạt trên mọi địa hình.

Về nguồn điện, One Fire không sử dụng chấu cắm điện lưới trực tiếp mà sử dụng cổng USB để tiếp điện. Hơn nữa trong bộ phụ kiện của đèn cũng không có Adapter nên nếu muốn cắm điện trực tiếp, người dùng cần một Adapter ngoài (có thể dùng chung với sạc điện thoại, hoặc cắm cổng USB của máy tính…) Bù lại, đèn kẹp đọc sách One Fire lại được trang bị công tắc. Điều này là rất mới trên các thiết kế đèn sử dụng nguồn điện từ cổng USB.

FAVORLAMP-Den-kep-doc-sach-MINISO3-1024x1024 Đèn kẹp đọc sách One Fire

Đèn kẹp đọc sách One Fire

Đèn One Fire sử dụng ánh sáng màu trắng chứ không phải ánh sáng màu vàng. Tuy nhiên công nghệ bóng LED khá thân thiện với mắt người dùng nên bạn có thể làm việc lâu dưới ánh sáng này mà ít bị mỏi mắt.

Đèn kẹp đọc sách One Fire được đóng hộp với quy cách khá bắt mắt, hộp carton vuông vắn và gọn gàng nên bạn có thể sử dụng như một món quà tặng bạn bè khá hợp lý.

Bình luận

Bình luận

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.4 kg
Kích thước19 × 12 × 12 cm