280.000 VNĐ

 • Đèn bàn tích điện Remax Dawn
 • Quang thông tối đa: 150lm
 • Ánh sáng trắng- Nhiệt độ màu 6000K
 • Pin tích hợp: 1200mAh
 • Sử dụng liên tục trong 12 giờ (mức sáng thấp nhất) – 8 giờ (mức sáng trung bình) và 5.5 giờ (mức sáng cao nhất)
 • Phụ kiện đi kèm: Gồm 1 dây cắm USB (Không kèm Adapter)
 • CRI > 80
So sánh sản phẩm
Mã: Remax-Dawn Danh mục: , Từ khóa: , ,

Mô tả

Nâng cấp thiết kế

Đèn bàn tích điện Remax với Model Remax Dawn là một phiên bản nâng cấp của Model Remax Milk. Remax Milk được ra mắt năm 2016 và là một trong những Model bán rất chạy của Remax và tại Favorlamp. Ngay sau đó, khá nhiều hãng sản xuất đã làm nhái lại với kiểu dáng và tính năng y hệt.

Remax Dawn ra mắt cuối năm 2017 với nhiều cải tiến trong thiết kế và phần cứng. Tuy nhiên các tính năng cơ bản hầu hết được giữ nguyên.

Về kích thước, đèn bàn tích điện Remax Dawn khá nhỏ gọn. Chiều cao có tăng lên so với phiên bản cũ một chút xíu nhưng chỉ đạt khoảng 35cm.

Remax-Dawn2 Đèn bàn tích điện Remax Dawn

Dung lượng Pin

Đáng kể đến là dung lượng Pin tích hợp trong mẫu đèn bàn Remax. Ở phiên bản Milk năm 2016, Remax hoàn toàn không công bố dung lượng Pin nên người dùng rất khó phân biệt. Trong phiên bản này, dung lượng Pin công bố là 1200mAh (tương đương dung lượng Pin của một Smartphone nhỏ).

Remax-Dawn3 Đèn bàn tích điện Remax Dawn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với dung lượng này, đèn có thể chiếu sáng  liên tục trong 12 giờ mà không cần cắm điện (với mức đèn để thấp nhất). Nếu để đèn ở mức sáng nhất, có thể chiếu sáng 5.5 giờ mới phải sạc.

Ánh sáng của đèn

Đèn Remax vẫn giữ nguyên màu sắc ánh sáng trắng như phiên bản cũ. Tuy nhiên, độ sáng đã được cải thiện đáng kể nhờ 20 chip LED được tích hợp. Quang thông được công bố là 150lm với nhiệt độ màu là 6000K.

Nhiệt độ màu cao ở mức 6000K cho cảm giác sáng khá rõ ràng. Do vậy, mặc dù quang thông tối đa chỉ ở mức 150lm nhưng người dùng hoàn toàn không hề thấy thiếu sáng.

Remax cũng quan tâm hơn đến chỉ số hoàn màu, do đó ở phiên bản này Chỉ số hoàn màu CRI được công bố >80.

Tính năng Bật/Tắt và điều chỉnh độ sáng bằng cảm ứng vẫn được giữ nguyên ở phiên bản mới. Nút điều khiển với khả năng điều chỉnh khá nhạy.

Một số hướng dẫn lưu ý khi sử dụng

 1. Trong khi sử dụng, nếu thấy đèn yếu dần nghĩa là người dùng cần phải sạc điện. Lúc đó, hãy dừng không sử dụng và cắm sạc điện. Đừng chờ cho đèn tắt hẳn mới sạc, vì sẽ làm giảm tuổi thọ Pin.
 2. Với lần đầu tiên sử dụng, nên sạc tối thiểu 8 giờ.
 3. Sạc đầy Pin sẽ mất khoảng 12 giờ liên tục.
 4. Tối thiểu đèn cần được sạc 8 giờ với mỗi 2 tháng.
 5. Tuổi thọ của Pin sẽ giảm theo thời gian sử dụng.
 6. Khi sạc thì đèn nhỏ ở trên thân có màu đỏ, khi sạc đầy sẽ chuyển sang màu xanh.

Bình luận

Bình luận

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.3 kg
Kích thước12 × 11 × 11 cm