640.000 VNĐ

Đèn IKEA KROBY

Thương hiệu: IKEA

Đui bóng: chuẩn E14. Khuyến nghị sử dụng bóng đèn LEDARE chuẩn E14 của IKEA

Nguồn điện: 220V

Màu: Trắng- Bạc

Chất liệu: Thuỷ tinh- Kim loại

Lưu ý: Giá bán chưa bao gồm bóng đèn

  • Giảm 50.000 VNĐ/bóng khi mua bóng đèn IKEA cùng đèn 

    • 100000 VNĐ
    • 150000 VNĐ
So sánh sản phẩm

Mô tả

Để lựa chọn một cây Đèn đọc sách kiểu cách thì đèn bàn IKEA KROBY là một lựa chọn hoàn hảo. Thiết kế của KROBY có dáng dấp thanh thoát, vừa cổ điển vừa nhẹ nhàng. Cổ điển vì các nhà thiết kế của IKEA đã sử dụng kim loại mạ bạc để làm phần đế đèn và phần thân đèn. Chân đế tròn, chắc chắn với các đường gân gờ nổi lên vừa tôn vẻ quý phái của cây đèn đọc sách vừa làm làm chiếc đèn trở nên chắc chắn. Phần thân đèn làm bằng kim loại uốn cong, bóng bẩy, mềm mại trong cái cứng rắn của sắt thép. Nhẹ nhàng bởi phần chao đèn được làm bằng thuỷ tinh tráng men khiến cây đèn tinh tế hơn vì khả năng xuyên sáng chất liệu này nhưng hoàn toàn không hề bình dân.

Đèn đọc sách IKEA KROBY thực tế không chỉ là đèn đọc sách nhưng với kiểu dáng này Favorlamp nhận thấy nó thực sự phù hợp với một chiếc đèn đầu giường và đọc sách trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, không vì thế mà nó không phù hợp với một chiếc bàn làm việc. Với chao đèn to, ánh sáng phủ rộng thì đèn IKEA KROBY hoàn toàn phù hợp cho chiếc bàn làm việc rộng rãi và sang trọng.

Đèn đọc sách IKEA KROBY sử dụng bóng đèn dời, đui E14 (đui xoắn nhỏ). Favorlamp luôn khuyến khích khách hàng sử dụng bóng LEDARE chính hãng của IKEA với tuổi thọ 25,000 giờ.

Bình luận

Bình luận

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 3.09 kg
Kích thước 23 × 24 × 53 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.